Điện thoại:0977 503 919

Trương Trí Lâm mua nhà 12 triệu USD sau 16 năm cưới

Trang Chủ / Giải trí / Trương Trí Lâm mua nhà 12 triệu USD sau 16 năm cưới

Nguồn tin trang On cho hay Trương Trí Lâm gần đây chi 91,8 triệu HKD (gần 12 triệu USD) mua căn hộ ở Tai Hang, Hong Kong. Tài tử chia sẻ anh mua nhà cho gia đình, không phải đầu tư.

truong-tri-lam-mua-nha-12-trieu-usd-sau-16-nam-cuoi

Trí Lâm mua nhà sau 16 năm cưới vợ.

Căn hộ có diện tích khoảng 246 mét vuông, gần nhà của Trịnh Tú Văn – bạn thân của anh. Trước đó Trí Lâm định mua căn nhà 160 mét vuông ở Repulse Bay nhưng thấy giá đắt nên chuyển sang mua ở Tai Hang.

Đây là lần đầu Trương Trí Lâm mua nhà kể từ khi kết hôn với Viên Vịnh Nghi năm 2001. Trước đây, vợ chồng anh chỉ ở nhà thuê. Đôi vợ chồng từng thuê nhà với giá 200.000 HKD (25,6 nghìn USD) mỗi tháng. Trí Lâm từng giải thích lý do không mua nhà: “Giá cả đắt đỏ, nếu dùng tiền đó để thuê nhà, tôi có thể thuê đến hơn 100 tuổi”.

* Vợ chồng Trương Trí Lâm dự sự kiện

Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi – Hoa hậu Hong Kong 1990 – yêu nhau từ năm 1992. Họ không chụp ảnh cưới, chỉ làm một buổi tiệc nhỏ sau khi đăng ký kết hôn. Vợ chồng anh thường dành nhiều thời gian du lịch cùng con trai (sinh năm 2006).

Đôi vợ chồng được nhiều khán giả hâm mộ vì tình yêu bền chặt. Tài tử Anh hùng xạ điêu từng chia sẻ điều lãng mạn nhất anh làm cho vợ hơn 20 năm qua là luôn ở bên cô. Theo anh lãng mạn là có thể đi cùng nhau suốt cuộc đời: “Tôi nghĩ lãng mạn không phải là một khoảnh khắc nào đó mà nằm ở sự bền lâu. Đó mới là ý nghĩa của từ này và tôi kiên trì theo đuổi điều đó”.

Nghinh Xuân

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn