Điện thoại:096 256 0606
inkimlong.vn@gmail.com - 096 256 0606

In Poster quảng cáo

Trang Chủ / Blog / In Poster quảng cáo
In ấn Poster, thiết kế in poster quảng cáo, biển bạt, in poster chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Tư vấn quảng cáo Marketing truyền thông cho doanh nghiệp bạn.

 

In Poster

THÔNG SỐ CHUNG

– Kích thước: A5, A4, A3, theo yêu cầu
– Loại giấy: Couches, Offset, giấy đề can
– Quy trình in: Offset 4 màu 2 mặt (hoặc kỹ thuật số)
– Gia công: Bìa cán mờ hoặc cán bóng
– Góc sáng tạo sản phẩm

in-poster-chuyen-nghiep
In poster chuyên nghiệp

In Poster quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả

Poster là một sản phẩm quảng cáo mang tính hình rất cao hay gây sự chú ý của người xem các các loại poster quảng cáo thường được thiết kế hết sức ấn tượng .Công ty in ấn poster quảng cáo in Kim Long mang đến quý khách dịch vụ in poster rẻ nhất hà nội, với máy in cực tốt cam kết với khách hàng về chất lượng.

Để có một sản phẩm in ấn poster chuyên nghiệp đẹp đòi hỏi các nhà thiết kế phải nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng về tính marketing của sản phẩm và khả năng cuốn hút với người xem, một phần nữ là khâu in ấn và gia công cũng phải rất cản thận mới tạo nên một sản phẩm Poster hoàn hảo.

In poster chuyên nghiệp
In poster chuyên nghiệp

Thiết kế in Poster

Poster không chỉ là hình ảnh quảng bá mà còn là thương hiệu cho nhà doanh nghiệp một poster đẹp và ý nghiã còn tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng cũng như đối tác về sự chuyên nghiệp của bạn những nỗ lực đầu tư của công ty cho sản phẩm từ đó tạo dựng cho họ một lòng tin với sản phẩm của bạn.

in-poster

Thông thường các dạng in poster được in với rất nhiều dạng kích thước khác nhau cho nên chất liệu in ấn cũng sẽ khác nhau, với các sản phẩm có kích thước nhỏ thì sẽ được in trên chất liệu giấy hoặc đề can có cán 1 lớp màng nilon để chống nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

SĐT: 096 256 0606

Địa chỉ: Ngách 35 Ngõ 115, Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

thiet-ke-poster-my-nhan-ke

Xem thêm : In tờ rơi, in Catalogue giới thiệu sản phẩm