Điện thoại:096 256 0606

Archives

Trang Chủ / Portfolio
In Thẻ Nhựa

In Thẻ Nhựa

Thiết kế in thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ giảm giá,.. thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, cam kết giá tốt nhất đối với khách hàng tại Hà Nội.

IN THẺ NHỰA

THIẾT KẾ THẺ NHỰA
– Miễn phí thiết kế
– Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp
– In Offset nhiều màu 2 mặt phủ nhũ vàng bạc
– Công nghệ Ép nhiệt bằng máy ép cao tần
– Kích thước : 86×54 (mm) bằng thẻ ATM ( nhiều thể loại kích thước khác nhau khách hàng có thể tùy chọn )
– Gia công: bo góc cắt xén
– Miễn phí giao hàng
in-the-nhua-in-kim-long (1)
Thiết kế thẻ nhựa, thẻ VIP chuyên nghiệp

Tư vấn in thẻ nhựa

Chất liệu: Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC có độ bền cao thích nghi với mọi môi trường, thành phẩm đẹp mà giá thành lại rẻ.

Kích thước: Thẻ nhựa thường có kích thước chuẩn 5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Kích thước chuẩn này bằng đúng kích thước thẻ ATM.

Công nghệ: Thẻ nhựa được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và được ép bằng máy  cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị hư hại bởi tác động của nước, thời tiết và tác nhân bên ngoài.

Thiết kế: Mặt trước của thẻ nhựa thường được in tên, logo công ty doanh nghiệp, hình ảnh, thông tin của công, nhân viên,… mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, địa chỉ…

Các loại thẻ nhựa: Có 2 loại thẻ nhựa thường sử dụng là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp và được ép nhũ hay dập số….

Ứng dụng: Ngày nay thẻ nhựa đang rất được ưa chuộng và đang dần thay thế thẻ giấy trong hầu hết lĩnh vực trong cuộc sống như: thẻ nhựa chứng minh thư, thẻ nhựa bằng lái xe, thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa học sinh, sinh viên, vé xe….

Thiết kế thẻ nhựa, thẻ đa năng, thẻ ngân hàng.
Thiết kế thẻ nhựa, thẻ đa năng, thẻ ngân hàng.

Một số kỹ thuật in thẻ nhựa nâng cao

» Kỹ thuật in ấn thẻ từ: Là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

» Kỹ thuật in thẻ chip: Một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên chuyên nghiệp
Thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên chuyên nghiệp

Những chiếc thẻ nhựa nhỏ gọn nhưng đã đem lại những hiệu quả thiết thực cho công tác quản lý, marketing…của các doanh nghiệp hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.