Điện thoại:096 256 0606

Archives

Trang Chủ / Portfolio
In Kỷ Yếu

In Kỷ Yếu

Thiết kế in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM… mẫu in kỷ yếu đẹp, thiết kế mới lạ, độc đáo, in kỷ yếu hội thảo, kỷ yếu trường, kỷ yếu cho công ty, tổ trức…

In Kỷ Yếu

THÔNG SỐ CHUNG
– Kích thước: A4, A5, 17×25….. các khổ nhỡ theo yêu cầu
– Loại giấy: Couches, Offset, Các loại giấy mỹ thuật cao cấp
– Quy trình in: Offset 4 màu 1 mặt (hoặc kỹ thuật số)
– Gia công: Bồi bìa cứng, đóng gáy keo khâu chỉ cắt xén thành phẩm
– Góc sáng tạo sản phẩm

In Kỷ Yếu Chuyên Nghiệp
In Kỷ Yếu Chuyên Nghiệp

Thiết kế in kỷ yếu

Kỷ yếu trong từ điển Hán – Nôm được hiểu là một tập ghi chép những điều cốt yếu. Nhiều khi nó được coi là một tập lưu giữ kỉ niệm của một đơn vị, tổ chức sau một số năm hoạt động nhất định.

Thiết kế in kỷ yếu
Thiết kế in kỷ yếu

 

In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

Cuộc sống trung quang chúng ta càng ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu cuộc sống của con người cũng được đẩy lên cao có muôn vàn nhúng giá trị cuộc sống đáng được lưu lại nó sẽ là những kỷ niệm được lưu giữ qua nhiều thế hệ cũng như nhiều hình thức khác nhau nó có thể là một thước phim, những tấm hình, hay là một cuốn sách đáng giá.

In kỷ yếu hiện nay đang là một hình thức lưu chữ những kỷ niệm, quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp tập thể, hay một thành phố, một đất nước sau những chặng đường học tập, tích lũy và phát triển sau những ngày tháng tháng chặng đường gian nan.

Thiết kế in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tất cả được tích lũy qua một quá trình tạo nên những thành công mà ở đó là những kỷ niệm được ghi chép hết sức rõ ràng, rành mạch, cùng với những thước phim, tấm hình, được gửi đến các nhà biên soạn, thiết kế bắt mắt trình bày một cách lô gíc, ấn tượng.

In Kim Long – thiết kế in kỷ yếu chuyên nghiệp giá rẻ

In Kim Long – in ấn chuyên nghiệp tạo ra những cuốn Kỷ yếu lưu giữ ngàn năm giúp cho người đọc, người xem có thể hình dung một cách rõ nhất về những gì mình không được trải qua một cách rõ nét nhất và cũng nhờ đó những người trong cuộc cũng có thể ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Thiết kế in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngoài mục đích để lưu lại những kỉ niệm, lưu lại quá trình hoạt động, phát triển sau nhiều năm thì việc thực hiện kỷ yếu còn có tác dụng quảng bá hình ảnh tốt đẹp và góp phần nâng cao cảm nhận tốt đẹp của mọi người về tổ chức đó.