Điện thoại:0977 503 919

OPC kỷ niệm chặng đường 40 năm phát triển

Trang Chủ / Kinh doanh / OPC kỷ niệm chặng đường 40 năm phát triển

Ngày 20/10 vừa qua, Công ty cổ phần Dược phẩm OPC vừa tổ chức lễ kỷ niệm, đánh đấu chặng đường 40 năm hình thành và phát triển. Buổi lễ được tổ chức quy mô, có sự tham gia của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC xuất hiện trên thị trường từ ngày 24/10/1977 trên cơ sở xác nhập 8 viện bào chế tư nhân. Đây là doanh nghiệp đã đặt những bước chân tiên phong khai phá thị trường Đông dược Việt Nam, luôn theo đuổi chiến lược phát triển sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu.

polyad

Tạo hình OPC trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay, OPC đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Sự phát triển ấn tượng trong suốt 40 năm qua mang đến cho Công ty cổ phần Dược phẩm OPC những danh hiệu như Thương hiệu quốc gia 2008 – 2017, Ngôi sao thuốc Việt 2015, Top 100 Sao vàng đất Việt năm 2007 – 2017…

OPC cũng là doanh nghiệp nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liền do người tiêu dùng bình chọn; lọt vào top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015 – 2016, Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm.

Công ty cổ phần Dược phẩm OPC sở hữu nhà máy sản xuất ethanol được cấp giấy chứng GMP-WHO. Sản phẩm của OPC được bào chế từ nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, được nhập chính ngạch hoặc thu mua từ các vùng trồng dược liệu trong nước. Đặc biệt, vùng trồng dược liệu kim tiền thảo tại Bắc Giang được Cục Quản lý Y dược cổ truyền – Bộ Y tế cấp phiếu tiếp nhận bản công bố dược liệu kim tiền thảo sản xuất theo GACP – WHO.

opc-ky-niem-chang-duong-40-nam-phat-trien-1

OPC tích cực hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh mục tiêu tiên quyết tạo ra những sản phẩm Đông dược chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì nhiều hoạt đồng cộng đồng, vì lợi ích xã hội cũng được OPC quan tâm và phát động như: tổ chức hiến máu nhân đạo; quyên góp ủng hộ chương trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Xuân yêu thương, quỹ Tấm lòng vàng phối hợp cùng báo Thanh Niên, hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi… với tổng số tiền đóng góp hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Hành trình 40 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC xuất phát từ lòng nhiệt tâm với Đông dược, trung thành với những giá trị thiên nhiên, luôn hướng đến mục tiêu vì sức khỏe, sự an lành của người dân. Với những dấu mốc ấn tượng, kết quả nổi bật trong quá trình phát triển trong thời gian qua, OPC đã chứng minh được khả năng lãnh đạo, sự đoàn kết của tập thể vào sự phát triển bền vững của một thương hiệu Quốc gia.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dược phẩm OPC)

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn