Điện thoại:0977 503 919

Ngân hàng Bản Việt ký kết hợp tác cùng AIA

Trang Chủ / Kinh doanh / Ngân hàng Bản Việt ký kết hợp tác cùng AIA

Ngân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm tài chính toàn diện vào ngày 3/1.

Theo đó khách hàng của Ngân hàng Bản Việt sẽ được cung cấp giải pháp tài chính đa dạng từ tài chính đến bảo hiểm. Người dùng có thể tiếp cận sản phẩm bảo hiểm ngay tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc và sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán phí bảo hiểm định kỳ.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Ngân hàng Bản Việt.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Ngân hàng Bản Việt.

Ông Wayne Besant – Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết quan hệ hợp tác chiến lược với Ngân hàng Bản Việt sẽ giúp công ty xây dựng và phát triển những mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

“Một hợp đồng bảo hiểm thường sẽ kéo dài trên 10 năm đến 20 năm và dịch vụ tài chính ngân hàng sẽ được sử dụng suốt trong cuộc đời bạn. Vì vậy, hợp tác giữa hai bên là một cơ hội tốt để đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên chặng đường dài”, ông Wayne Besant chia sẻ.

Còn đại diện Ngân hàng Bản Việt nhìn nhận những năm gần đây, nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm và được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính đi đôi bảo hiểm tại ngân hàng ngày càng tăng cao. Vì thế việc hợp tác với AIA sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn và lợi ích dài hạn cho khách hàng của Ngân hàng Bản Việt, đồng thời giúp AIA kết nối bền vững với khách hàng.

Minh Trí

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn