Điện thoại:0977 503 919

Megan Fox ân hận vì kiêu ngạo khiến bị sa thải khỏi ‘Transformers’

Trang Chủ / Giải trí / Megan Fox ân hận vì kiêu ngạo khiến bị sa thải khỏi ‘Transformers’

Trong cuộc phỏng vấn trên Cosmopolitan số phát hành tháng 12, Megan Fox lần đầu nói về câu chuyện từng xảy ra giữa cô và đạo diễn Michael Bay năm 2011. Khi đó, diễn viên gọi Michael Bay là “Hitler trên phim trường” và chỉ trích ông độc tài, chỉ làm theo ý mình.

megan-fox-an-han-vi-kieu-ngao-khien-bi-mat-vai-trong-transformers

Megan Fox hiện tập trung chăm sóc con cái.

“Đó quả là giai đoạn xuống dốc trong sự nghiệp của tôi. Nhưng nếu không có điều đó, tôi sẽ không nhận ra bài học này. Tất cả những gì tôi cần làm khi đó là nói xin lỗi nhưng tôi từ chối. Tôi quá đề cao cái tôi ở tuổi 23 mà không thấy những lợi ích lớn hơn”, Megan Fox trải lòng trên Cosmopolitan.

Megan Fox có được danh tiếng nhờ hai phần đầu của loạt phim Transformers. Cô không được tham gia phần ba sau lời nhận xét về Michael Bay. Nhà sản xuất Steven Spielberg là người yêu cầu đuổi cô khỏi dự án phim Transformers, để người đẹp Rosie Huntington-Whiteley thay thế.

megan-fox-an-han-vi-kieu-ngao-khien-bi-mat-vai-trong-transformers-1

Người đẹp 31 tuổi không có dự án phim lớn nào trong năm nay.

Mối quan hệ của Michael Bay và Megan Fox sau này không còn căng thẳng. Họ tiếp tục hợp tác trong loạt phim về các ninja rùa. Michael Bay nói xem Megan Fox như “người trong nhà”.

* Cảnh nóng bỏng của Megan Fox trong “Transformers”

Thùy Liên

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn