Điện thoại:0977 503 919

MC Hồng Phúc kể quãng đường chữa bệnh tim cho con trai

Trang Chủ / Giải trí / MC Hồng Phúc kể quãng đường chữa bệnh tim cho con trai

Sáng 25/10, MC Hồng Phúc dự họp báo công bố chương trình gây quỹ từ thiện Chạy vì trái tim, ủng hộ trẻ em nghèo mắc bệnh tim.

Hồng Phúc chia sẻ anh đã trải qua bảy năm kinh khủng khi vừa bận rộn công việc vừa đưa con đi các bệnh viện trong và ngoài nước chữa trị.

mc-hong-phuc-ke-quang-duong-chua-benh-tim-cho-con-trai

MC Hồng Phúc trong buổi họp báo tại TP HCM.

Năm 2007, bé Hồng Long – con của Hồng Phúc, tên ở nhà là Chíp – chào đời với căn bệnh hiểm nghèo, thể trạng yếu ớt đến nỗi mọi người nghĩ rằng chỉ còn cách lo hậu sự cho bé. Lúc đó vợ nằm trong phòng cách ly, một mình anh loay hoay lo cho vợ con. Sau đó, Hồng Long may mắn được cứu sống nhờ phẫu thuật thành công. “Hồng Long là một trong ba trường hợp hiếm của Việt Nam. Khi mổ xong, bệnh viện báo cáo đề tài khoa học quốc tế để nghiên cứu”, anh kể.

Thấu hiểu tâm trạng những phụ huynh có con mắc bệnh, Hồng Phúc kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ trẻ nghèo, trao cơ hội để các em có trái tim khỏe mạnh.

* Chíp trò chuyện hài hước với bố trong show thực tế

Năm nay, Hồng Phúc đưa con trai tham gia show thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế. Cậu bé nhanh nhẹn, hoạt bát trong các thử thách của chương trình.

MC sinh năm 1979 kết hôn với diễn viên Quỳnh Phượng. Ngoài bé Chíp, vợ chồng có con gái Quỳnh Phương.

MC Vĩnh Phú, Ca sĩ Rocker Nguyễn, diễn viên Kim Lý (từ trái sang)

Dự sự kiện sáng nay còn có MC Vĩnh Phú, Ca sĩ Rocker Nguyễn, diễn viên Kim Lý (từ trái sang).

Hoạt động Chạy vì trái tim tổ chức được bốn năm. Chương trình năm nay sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại TP HCM. Toàn bộ tiền quyên góp trong buổi chạy từ thiện sẽ được chuyển cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam, dùng thanh toán chi phí phẫu thuật cho bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Như Anh

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn