Điện thoại:0977 503 919

Khánh Ngân đi thi Miss Globe 2017

Trang Chủ / Giải trí / Khánh Ngân đi thi Miss Globe 2017

Đỗ Trần Khánh Ngân vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2017. Sự kiện diễn ra từ ngày 23/10 đến 3/11 tại Albania. Các thí sinh bắt đầu các hoạt động từ ngày 25/10.

Khánh Ngân lên đường sang

Khánh Ngân lên đường sang Albania từ tối 24/10.

Khánh Ngân cho biết ban đầu, mục tiêu chính của cô là tham gia Miss Tourism World 2018 được tổ chức vào tháng 1 năm sau. Phút chót, cô quyết định tham gia thêm Miss Globe và chỉ có 10 ngày để chuẩn bị thủ tục, trang phục. “Tôi coi đây là một cơ hội để tôi thực hành những kỹ năng được rèn luyện trong thời gian qua, để khi đến với Miss Tourism World 2018, tôi không còn bỡ ngỡ, có thể tự tin hơn và giành chiến thắng”.

Trong bảy tháng qua, người đẹp tham gia khóa học cùng chuyên gia đào tạo quốc tế Pawee Ventura và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum. Cả hai chuyên gia cho biết họ ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào và lối giao tiếp của Khánh Ngân.

* Khánh Ngân luyện tập với Hoa hậu Farung Yuthithum

Nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trang phục dân tộc cho cô. Thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Hòn ngọc Viễn Đông vừa ra mắt ở Lễ hội Thời trang và Công nghệ hôm 20/10 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM). Thân áo dài 2,4 m, phần đuôi dài 3,8 m, kết hợp phom dáng truyền thống với chi tiết bèo nhún hiện đại. Đặc biệt, ngoài thêu chỉ vàng, bộ trang phục này áp dụng kỹ thuật khảm pha lê dày đặc trên thân, tạo hiệu ứng bắt sáng tuyệt đối cho người mặc. Bên cạnh Lê Long Dũng, nhà thiết kế Anh Thư, Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Minh Châu… hỗ trợ trang phục dự tiệc và các hoạt động bên lề cho Khánh Ngân.

Sang Albania, Khánh Ngân chuẩn bị phần quà là những chiếc nón lá, tặng 61 thí sinh và ban tổ chức.

Khánh Ngân sinh năm 1994, quê ở Đồng Nai. Cô đang sống và làm mẫu ở TP HCM. Người đẹp được chú ý nhiều hơn kể từ khi giành á quân The Face 2016. Trước đó, cô từng vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014. Hồi tháng 3, cô đăng quang Hoa khôi Du lịch được tổ chức tại TP HCM.

* Khoảnh khắc Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch 2017

Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974. Cuộc thi được đánh giá là một trong tám cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Năm nay, Miss Globe quy tụ 62 người đẹp. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp toàn diện, đòi hỏi thí sinh vừa thông minh vừa quyến rũ.

Ý Ly

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn