Điện thoại:096 256 0606
inkimlong.vn@gmail.com - 096 256 0606

In Vỏ Hộp Khẩu Trang – In Bao Bì Khẩu Trang Y Tế

Trang Chủ / Blog / In Vỏ Hộp Khẩu Trang – In Bao Bì Khẩu Trang Y Tế

In vỏ hộp khẩu trang, in bao bì khẩu trang y tế đang một mối băn khoăn của mọi nhà sản xuất khẩu trang.

In Vỏ Hộp Khẩu Trang, In Bao Bì Khẩu Trang Y Tế

Việc lựa chọn in bao bì ấn tượng để thu hút người tiêu dùng quan tâm sử dụng sản phẩm của mình, đồng thời quảng bá thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, đặc biệt là trong kinh tế thị trường hiện này, nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng cao, mà mẫu mã khẩu trang cũng ngày càng đa dạng.

Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, bụi bặm, đặc biệt là khi ta đi trên đường, trong các công trường, hay nơi đổ rác thải… Con người hít thở bầu không khí ô nhiễm đó rất hại cho sức khỏe, bởi vậy Khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người, đặc biệt là trong thành phố nơi dân cư đông đúc, xe cộ tấp nập, tình trạng tắc đường kẹt xe xảy ra hàng ngày.

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (11)

Ngày nay, kinh tế thị trường phát triển, có rất nhiều loại khẩu trang với những mẫu mã vô cùng đa dạng khác biệt về cả chất lượng và giá cả để người tiêu dung có thể thỏa thích lựa chọn.

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (3)

Lựa chọn nhà In Kim Long in vỏ hộp đựng khẩu trang, in bao bì khẩu trang y tế cho thương hiệu của mình Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm.

Đến với In Kim Long, Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng để làm sao thiết kế, in ấn ra mẫu mã ấn tượng phù hợp với yêu cầu hay định hướng của doanh nghiệp mình

Trước tiên trước khi tư vấn kỹ về việc in vỏ hộp khẩu trang, in bao bì khẩu trang y tế, Doanh nghiệp lựa chọn in vỏ hộp đựng loại khẩu trang nào. Có hai loại vỏ hộp khẩu trang phổ biến đó là:

Vỏ hộp khẩu trang đơn đựng một chiếc một hộp – Loại cao cấp

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (5)

Vỏ hộp Khẩu trang y tế  đựng được nhiều khẩu trang trong một hộp

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (6)

Tư vấn chọn Chất liệu in vỏ hộp đựng khẩu trang, chất liệu in bao bì khẩu trang y tế

Việc lựa chọn chất lượng để in vỏ hộp đựng khẩu trang, in bao bì khẩu trang y tế tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp để lựa chọn. Các loại giấy phổ biến:

Giấy Ivory: Giấy ngoại nhập cao cấp, có độ cứng phù hợp in vỏ hộp, sử dụng để in vỏ hộp đựng khẩu trang đơn, loại cao cấp.

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (9)

Giấy Duplex trắng 2 mặt: Giấy Việt Nam sản xuất có độ sang và cứng phù hợp in vỏ hộp khẩu trang đơn loại cao cấp.

Giấy Duplex trắng 1 mặt: Giấy Việt Nam có 1 mặt trắng, một mặt màu nhám phù hợp in lên mặt giấy màu trắng, mặt giấy màu nhám phần bên trong hộp, có thể in vỏ hộp đơn hoặc in bao bì khẩu trang y tế đựng nhiều chiếc trong một hộp.

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in vỏ hộp. Giấy có ưu điểm có thể in được màu sắc đẹp (in trên mặt trắng) mà lại tiết kiệm chi phí, có nhiều định lượng giấy phù hợp có thể in nhiều kích thước hộp sử dụng in cả hộp đơn hay hộp kích thước lớn đựng nhiều chiếc.

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (2)

Tư vấn lựa chọn kiểu dáng in vỏ hộp khẩu trang

Khi quý khách muốn thiết kế kiểu dáng vỏ hộp khẩu trang, trước tiên ta cần xác định vỏ hộp đó đựng bao nhiêu chiếc bên trong, kích thước khẩu trang như nào, suy ra kích thước vỏ hộp ra sao.

Tiếp theo, quý khách đưa ra yêu cầu hay mong muốn của mình là gì? Muốn một hộp giấy kiểu cách lạ gây sự chú ý, hay loại vỏ hộp có khuôn thủng để tiện lợi cho khách hàng lựa chọn khi xem được thực thế sản phẩm bên trong hộp mà không cần mở ra.
in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (12)

in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (7)

Tư Vấn Thiết Kế Vỏ Hộp Khẩu Trang Thiết Kế Bao Bì Khẩu Trang Y Tế

Hop khau trang Cottie_M_woman_Final in-vo-hop-khau-trang-in-bao-bi-khau-trang-y-te (1)

Sau khi xác định được chất liệu, kiểu dáng vỏ hộp khẩu trang rồi, ta bắt đầu tiến hành thiết kế mẫu vỏ hộp. Công ty In Kim Long có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng tận tình nhất đảm bảo quý khách sẽ được hài lòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

SĐT: 096 256 0606

Địa chỉ: Ngách 35 Ngõ 115, Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com