Điện thoại:096 256 0606
inkimlong.vn@gmail.com - 096 256 0606

In Hộp Mỹ Phẩm

Trang Chủ / Blog / In Hộp Mỹ Phẩm
In Hộp Mỹ Phẩm, In Hộp Mỹ Phẩm đẹp, thiết kế Hộp Mỹ Phẩm ấn tượng  tặng kèm 2 hộp card khi in với số lượng từ 2000 hộp trở lên  

 

Thiết kế in hộp đựng mỹ phẩm

Kinh tế phát triển, đời sống của mọi người ngày càng nâng cao, giờ đây mọi người ko phải lo việc ăn no mặc ấm nữa mà nhu cầu quan tâm hiện tại là ăn ngon mặc đẹp. Việc làm đẹp cho bản thân trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Nắm bắt được nhu cầu này, thị trường mỹ phẩm ngày càng đa dạng, phong phú. Việc chia sẻ cách làm đẹp trở thành chủ đề quan tâm hang đầu hiện nay của chị em phụ nữ. Nhiều người có những bí quyết, công thức riêng hiệu quả có thể là một cơ hội kinh doanh tốt.

Để phát triển kinh doanh mỹ phẩm, cần nghiên cứu tạo dựng bao bì để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình bằng việc In Hộp Mỹ Phẩm. Vậy làm sao để In hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng

 

In vỏ hộp mỹ phẩm đẹp
In vỏ hộp mỹ phẩm đẹp

In Kim Long xin chia sẻ một số kinh nghiệm in hộp mỹ phẩm:

Trước tiên muốn in hộp đựng mỹ phẩm cần tạo dựng một thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình. In Kim Long sẽ dựa vào ý tưởng, sản phẩm, điểm đặc trưng của sản phẩm để thiết kế ra logo, mẫu mã màu sắc nhận trước khi in hộp đựng mỹ phẩm đó.

Thứ 2: Lựa chọn hình dáng, kích thước mẫu mã cho hộp giấy đựng mỹ phẩm. Việc lựa chọn kích thước, hình dáng hộp giấy mỹ phẩm tùy thuộc vào bao bì đựng trực tiếp sản phẩm của mình, có thể là lọ thủy tinh hay bao bì nilông… Các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây

 

 

in-hop-my-pham-in-kim-long (2)

 

Tiếp đến là lựa chọn chất liệu in hộp giấy đựng mỹ phẩm:  Có rất nhiều chất liệu để làm hộp giấy đựng mỹ phẩm để bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in hộp thuốc, hộp mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, hay tư nhân hỏ là chất lieu giấy Ivory – Loại chất liệu sang trọng, đủ cứng để làm thành hộp với kích thước vừa phải.

Một số dòng mỹ phẩm cao cấp có thể chọn chất kiệu hộp cứng bằng Caton lạnh. Hộp giấy mỹ phẩm bằng carton lạnh cứng cáp, chắc chắn là một công cụ thể hiện sự cao cấp cho sản phẩm của mình. Một số loại hộp giấy phổ thông, cần sự thực tế cần chi phí in thấp có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex (loại giấy mặt trong màu xám, sần sần.

Cuối cùng là tiến hành in và gia công thành hộp. In Kim Long là nhà in ấn, gia công thành Hộp đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hang là thanh công của chúng tôi.

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các khách hàng càng ngày càng cao nên nhu cầu về các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi lên rất nhiều.

Nổi trong đó phải kể đến các loại mỹ phẩm trong nước cũng như ngoài nước các loại mỹ phẩm trị tàn nhang, trị mụn làm trắng da…..

in-hop-my-pham-in-kim-long (3)

Và từ đó nhu cầu in bao bì hộp mỹ phẩm ngày càng phát triển hơn các dạng hộp này thường in với các kích thước nhỏ.

in-hop-my-pham-in-kim-long (4)

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp mỹ phẩm , thiết kế hộp mỹ phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

SĐT: 096 256 0606

Địa chỉ: Ngách 35 Ngõ 115, Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com