Điện thoại:0977 503 919

In Thiệp Cưới

Trang Chủ / Portfolio / In Thiệp Cưới

In thiệp cưới, phôi thiệp cưới đẹp 2016, phôi thiệp cưới giá rẻ. Mẫu in thiệp cưới đẹp – Thiệp Cưới Kim Long tìm đại lý buôn phôi thiệp cưới toàn quốc.

IN THIỆP CƯỚI – PHÔI THIỆP CƯỚI

THÔNG SỐ  KỸ  THUẬT CHUNG

– In offset 4 màu
– Kích thước thành phẩm theo file thiết kế
– Chất liệu giấy theo yêu cầu
– Gia công bế thành phẩm theo yêu cầu
– Giao hàng

In thiệp cưới - Phôi thiệp cưới giá rẻ
In thiệp cưới – Phôi thiệp cưới giá rẻ

In thiệp cưới hiện đại

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của truyền thông đã len lỏi vào mọi mặt của đời sống con người trong xã hội ngày nay. Công nghiệp in thiệp cưới cũng không ngoại lệ.

Tưởng chừng như ngành công nghiệp in thiệp cưới sẽ chững lại sau một thời gian ngành truyền thông phát triển nhanh chóng mà một minh chứng rõ rệt là sự phổ biến của điện thoại di động nhưng sự thật thì không phải như vậy. Những cặp đôi sắp cưới luôn chuẩn bị cho lễ cưới của mình những mẫu in thiệp cưới hiện đại.

Mẫu thiệp cưới hiện đại

In thiệp cưới - Mẫu thiệp cưới hiện đại
In thiệp cưới – Mẫu thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới hiện đại là những mẫu thiệp cưới mang phong cách trẻ trung, mới mẻ, theo phong cách cũng như sở thích của từng cặp đôi khác nhau. Khác với thiệp cưới truyền thống có phôi sẵn thì thiệp cưới hiện đại các cặp đôi có thể tự thiết kế rồi mang file in và gia công tại các xưởng in.

Tuy in thiếp cưới hiện đại chi phí có cao hơn nhưng điều đặc biệt là thiệp cưới hiện đại là nằm ở sự sáng tạo không ngừng trong kiểu cách, mẫu mã.  Chất liệu giấy khi in thiệp cưới hiện đại là những chất liệu giấy lấy từ Nhật, Ý… và in bằng máy offset hiện đại nhất.

Hiện nay nhu cầu in thiệp cưới hiện đại ngày càng nhiều bởi ai cũng mong muốn lễ cưới của mình thật độc đáo và mới lạ. Nhìn vào một tấm thiệp cưới được thiết kế hiện đại, khách mời sẽ thấy được phong cách cũng như sự chu đáo của cô dâu và chú rể trong việc chuẩn bị lễ cưới của mình.

In thiệp cưới - Mẫu thiệp cưới hiện đại
In thiệp cưới – Mẫu thiệp cưới hiện đại

Với phong cách trẻ trung, năng động của tuổi trẻ nhiệt huyết yêu thương những cặp đôi trẻ luôn chọn những mẫu in thiệp cưới hiện đại có màu sắc vô cùng sinh động và mới lạ như xanh dương, xanh lá cây, vàng ngoài ra những màu ghi, xám cũng trở thành tâm điểm chọn lựa của các cặp đôi.

In thiệp cưới - Phôi thiệp cưới ấn tượng
In thiệp cưới – Phôi thiệp cưới ấn tượng

Trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn thiệp cưới nhưng đa số đó chỉ thiết kế những mẫu truyền thống, mẫu mã tương tự như nhau, ít thể hiện phong cách cũng như sự trẻ trung của các cặp đôi hiện nay.

Để tìm được nơi gửi gắm ý tưởng cũng như tạo ra những mẫu thiết kế chất lượng thì các cặp đôi thường tìm đến những công ty thiết kế uy tín trên thị trường.

Công ty in Kim Long với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thiệp cưới cũng với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, nắm bắt thị trường nhanh nhạy đã là một trong những điểm dừng chân quen thuộc của các cặp đôi thiết kế thiệp cưới cho mình.

In thiệp cưới - Mẫu thiệp cưới 2016
In thiệp cưới – Mẫu thiệp cưới 2016

Khác với màu đỏ truyền thống của thiệp cưới du nhập từ Trung Quốc. in Kim Long luôn sáng tạo màu sắc trong thiết kế thiệp cưới hiện đại nhưng không làm mất đi nét đẹp truyền thống của thiệp cưới.

Công nghệ in offset 4 màu hiện đại và dây chuyền thiết kế sản xuất kép kín làm cho giá thành khi in thiệp cưới hiện đại tại in Kim Longluôn cạnh tranh nhất, tốt nhất.

In thiệp cưới - Phôi thiệp cưới giá rẻ
In thiệp cưới – Phôi thiệp cưới giá rẻ

Phôi thiệp cưới giá rẻ

Là một trong những công ty in ấn có tiếng tại Hà Nội, ngoài dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới để cung cấp đến cho người tiêu dùng, công ty in Kim Long còn là một đơn vị chuyên cung cấp phôi thiệp cưới giá rẻ cho các đại lý hay công ty in ấn chưa có chuyên môn cao về thiết kế thiệp cưới.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, in Kim Long luôn cung cấp các mẫu thiệp cưới đẹp, lạ, chất lượng. và một điều quan trọng đó là phôi thiệp cưới giá rẻ tại in Kim Long không trùng lặp với các đơn vị khác trên thị trường.

In thiệp cưới - Mẫu thiệp cưới 2016
In thiệp cưới – Mẫu thiệp cưới 2016

Những mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường nhưng đồng thời không làm mất đi sự truyền thống của thiệp cưới.

Ngoài những mẫu thiệp cưới truyền thống, chúng tôi còn cung cấp những mẫu phôi thiệp cưới hiện đại, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

In thiệp cưới - Mẫu thiệp cưới in ảnh
In thiệp cưới – Mẫu thiệp cưới in ảnh

Chất lượng Phôi in thiệp cưới KIM LONG

Điều này chứng minh những mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ tại in Kim Long không phải là những sản phẩm lỗi về kĩ thuật hay lỗi thời mà bởi vì tại công ty của chúng tôi có các điều kiện để sản xuất được những mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ.

  • Thứ nhất, đó là vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế tay nghề cao, làm việc hiệu quả nên không tính phí thiết kế ở mỗi mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ mà chỉ tính phí ở vật liệu in ấn.
  • Thứ hai, để sản xuất ra một mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ thì tại in Kim Long sau khi thiết kế xong phôi thiệp cưới giá rẻ thì chúng được chuyển ngay xuống dây chuyền sản xuất khép kín, giúp cắt giảm mọi chi phí phát sinh.
  • Thứ ba, khi phân phối phôi thiệp cưới giá rẻ cho các đại lí trên toàn quốc, in Kim Long sẽ áp dụng chương trình chiết khấu cho những công ty, doanh nghiệp nhập phôi thiệp cưới giá rẻ với số lượng lớn, hoặc nhập hàng thường xuyên hàng tháng.
in-thiep-cuoi-mau-phoi-thiep-cuoi-dep (31)
Mẫu thiệp cưới đẹp 2016
in-thiep-cuoi-mau-phoi-thiep-cuoi-dep (16)
Mẫu thiệp cưới đẹp 2016
Bình luận
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Phản hồi của bạn