Điện thoại:096 256 0606
inkimlong.vn@gmail.com - 096 256 0606

In Catalogue

Trang Chủ / Portfolio / In Catalogue
In catalogue, thiết kế in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. In Kim Long nhận in ấn thiết kế Catalogue số lượng ít, số lượng nhiều giá rẻ. Miễn phí giao hàng Hà Nội

 

IN CATALOGUE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

– In offset 4 màu
– Kích thước thành phẩm A4, A5, 20×20, 20×30 cm
– Ruột giấy Couche 150 gsm, bìa Couche 250 gsm hoặc Couche 300
– Gia Công cán mờ, bóng  2 trang bìa,
– Ghim lồng cắt xén thành phẩm
– Giao hàng

Bảng giá in catalogue khổ A4

Báo giá in catalogue giá rẻ 

bao-gia-trong-catalogue-a4-trong-kim-dài

Catalogue là gì?

Catalogue là từ mượn của ngôn ngữ phương Tây có nghĩa gốc là bản liệt mục lục. Trong ngôn ngữ chuyên ngành của makerting online thì catalogue được định nghĩa là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.

Trên đó có thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó muốn quảng bá tới khách hàng của mình.

Được in dưới dạng một cuốn sách, catalogue dễ dàng được trao đến tận tay những khách hàng quan tâm. Nhưng ngày nay catalogue còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử để nhắm vào mọi đối tượng khách hàng bởi trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay số người sử dụng internet ngày càng nhiều.

Chính vì vậy mà catalogue được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiêp, tập đoàn cho đến những công ty vừa và nhỏ.

trong-catalogue-trong-kim-dài (2)
In Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi ích của catalogue

Là một ấn phẩm quảng cáo được ra theo chu kì nhất định của doanh nghiệp chính vì thế mà catalogue sẽ là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đặp mối quan hệ với các khách hàng trung thành.

 

In Kim Long catalogue chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế in Catalogue số lượng ít, số lượng nhiều giá

 

Nếu được sử dụng lâu dài nó sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh, tuy nhiên muốn vậy thì khâu thiết kế catalogue là vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhà thiết kế phải có óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ, sự chuẩn bị chu đáo và nhất là tay nghề cao.

Có như vậy thì catalogue mới trở thành một công cụ marketing có độ ảnh hưởng lớn tới thị trường, lan toả từ người này đến người khác và đến tay những khách hàng có nhu cầu cũng  như tiềm năng của doanh nghiệp.

trong-catalogue-trong-kim-dài (3)
In Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để thực hiện in catalogue cần gì?

Sau khi hiểu được công dụng và ý nghĩa của catalogue chắc hẳn bạn đang rất muốn in ngay một bản catalogue danh riêng cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của việc in catalogue:

Việc in catalogue là cơ hội để doanh nghiệp có thể trưng bày hết những điểm mạnh về sản phẩm của mình theo một hình thức khoa học, nhất quán về chủ đề và nội dung.

Điều này giúp cho khách hàng quan tâm dễ theo dõi và tìm hiểu sản phẩm họ quan tâm ví dụ như họ có thể tự do tìm hiểu sản phẩm mà họ quan tâm ở bất cứ nơi đâu (trong thời đại công nghệ thông tin thì điều này là một lợi thế); hay họ có thể so sánh giữa các mẫu mã, chủng loại khác nhau giữa sản phẩm của doanh nghiệp bạn với những sản phẩm của doanh nghiệp khác…

trong-catalogue-trong-kim-dài (4)
In Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc in ấn và phát hành catalogue còn giúp cho doanh nghiệp đó đào sâu được những khách hàng tiềm năng. Có thể một khách hàng chưa có nhu cầu về sản phẩm đó nhưng khi họ cầm trên tay và xem cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn họ sẽ nảy sinh nhu cầu hoặc vô tình họ thích thú và đưa cho người bạn của họ có nhu câu về sản phẩm của doanh nghiệp của bạn… bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều tình huống thú vị từ tình hống này đúng không? Và đương nhiên là vì thế mà doanh nghiệp của bạn có đơn đặt hàng và tăng doanh thu!

Không những vậy một mẫu catalogue tốt còn là một phương tiện dùng để giới thiệu khá phổ biến và hiệu quả, được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng.

Các loại catalogue

Vậy để bắt tay vào thiết kế và in một cuốn catalogue cho doanh nghiệp của mình thì bạn nên bắt đầu như thế nào?

Dịch vụ in ấn trên thị trường hiện nay rất phát triển do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, in catalogue cũng không nằm ngoài luồng quay đó.

Công ty in KIM LONG  là một công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế – in ấn, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực để cải tiến mẫu mã, thiết kế những mẫu catalogue đẹp theo cùng chiều hướng phát triển của thời đại.

Catalogue được chúng tôi thiết kế và in ấn theo rất nhiều chủng loại khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một số loại theo khổ giấy như sau để các bạn dễ hình dung:

  • loại 1: khổ A5 (có cả in ngang và dọc) Tùy yêu cầu cầu khách hàng cũng như thiết kế sản phẩm
  • loại 2: khổ A4 (có cả in ngang và dọc) Tùy yêu cầu cầu khách hàng cũng như thiết kế sản phẩm
  • loại 3: khổ nhỡ
  • Ở loại này có một số loại khổ chính là 20×20, 25×25, 25×35…
  • Ngoài ra khách hàng có thể đặt theo yêu cầu và sản phẩm mà doanh nghiệp mình kinh doanh.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang loay hoay khi lựa chọn thiết kế in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Vậy tìm địa chỉ sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

In Kim Long  – Dịch vụ in ấn, thiết kế catalogue giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một cuốn catalogue đẹp được đánh giá rất cao trong Marketing online đó là điều mà các khách hàng tâm đắc về sản phẩm của mình. Nhưng một phần đó phải nói đến giá thành của sản phẩm.

Vậy làm sao để in được một cuốn catalogue giá rẻ. Điều này là điều mà các doanh nghiệp đang băn khoăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

+ Một công ty in ấn được catalogue giá rẻ phải có độ ngũ thế kế kinh nghiệm lâu năm giảm thời gian thiết kế đồng nghĩa với việc 1 phần chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

+ Mẫu mã sản phẩm của công ty phải có thư viện mẫu phong phú

+ Là công ty có khâu sản suất đồng bộ khét kín từ ra kẽm in ấn đến máy in, các loại máy gia công như cán màng, máy gấp, máy ghim, máy sén…

In Catalogue số lượng ít, in nhanh

Nếu bạn doanh nghiệp bạn cần in nhanh số lượng ít những mẫu catalgoue để phục vụ cho nhu cầu tiếp thị sản phẩm của mình. Tuy nhiên các xưởng in lại rất ít khi nhận in loại sản phẩm này, tuy nhiên In Kim Long chúng tôi với hệ thống máy in kỹ thuật số in nhanh sau một vài ngày, đảm bảo tiến độ giao hàng cùng chất lượng in đảm bảo.

Từ đó có thể đáp ứng nhu cầu in Catalogue số lượng ít cho bạn, đến với Kim Long mọi việc thật dễ dàng thực hiện

Thiết kế in Catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nếu cần tìm một địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp mà chi phí thấp nhất tại hà nội thì Kim Long là địa chỉ bỏ túi hữu ích cho bạn. Chúng tối sẽ miễn phí thiết kế cho bạn, những cuốn catalogue sẽ bị tăng giá lên rất cao nếu bạn thuê một đơn vị thứ 3.

Các yêu cầu khi thiết kế in ấn catalogue tại in Kim Long chúng tôi:

+ Khách hàng cung cấp đầy đủ nội dung thông tin công ty ngành nghề hoạt động

+ Hình ảnh  sản phẩm nếu là độc quyền các thông số tiêu chuẩn về kỹ thuật của sản phẩm

+ Cuốn catalogue mà khách hàng đặt In Kim Long thiết kế dùng vào chiến lược kinh doanh gì

Thiết kế in catalogue, in profile chuyên nghiệp
Thiết kế in catalogue, in profile chuyên nghiệp

Hơn thế nữa sẽ có thể bị lỗi nếu đó là những nơi không chuyên nghiệp trong lĩnh vực in như Kim Long.

Thiết kế theo xu hướng những vẫn mang lại nét riêng biệt độc đáo cho bạn bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy sáng tạo

Công ty in Kim long chúng tôi nhận in ấn các catalogue giá rẻ, in catalogue mọi số lượng lớn. số lượng ít theo yêu cầu duyệt màu in ấn tại xưởng, nhận in ấn cho các cử hàng quảng cáo, các công ty in ấn thương mại, các công ty thiết kế trên địa bà hà nội và thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ báo giá in catalogue ngay với chúng tôi:

Tel: 04 6260 4390

Hotline: 0964 189 893 – 0977 503 919

Email: inkimlong.vn@gmail.com

Web: inkimlong.com

Sản phẩm tương tự: từ năm 2015, in Kim Long nhận in ấn thiết kế số lượng lớn các sản phẩm liên quan đến catalog như: in poster, thiết kế in brochure hay những mẫu in tờ rơi tờ gấp tại Hà Nội, TP HCM.