Điện thoại:0977 503 919

In Bao Bì

Trang Chủ / Portfolio / In Bao Bì
In bao bì sản phẩm: bao bì giấy, bao bì nilon, in vỏ hộp, bao bì đựng bánh mì, bánh kẹo; vỏ hộp quà tặng cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

IN BAO BÌ

THÔNG SỐ  KỸ  THUẬT CHUNG

– In offset 4 màu
– Kích thước thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm
– Giấy Ivory, Biston, Carton, Nilon…..
– Gia Công cán mờ, bóng , ép nhũ tùy yêu cầu khách hàng
– Làm Khuôn bế dán thành phẩm
– Giao hàng

In vỏ hộp cao cấp bồi carton lạnh bế khay định hình
In vỏ hộp cao cấp bồi carton lạnh bế khay định hình

In Bao bì là gì? Tại Sao phải in bao bì sản phẩm

In bao bì Bao bì dường như là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Bất kì một sản phẩm nào cũng phải cần đến bao bì. Bao bì không chỉ dùng để chứa đựng bảo vệ sản phẩm mà nó còn có tác dụng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó.

Trong các loại in ấn bao bì thì in bao bì  cũng như sử dụng bao bì giấy khá phổ biến. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm đối với doanh nghiệp sản xuất cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam.

Phải nói đến ưu điểm đầu tiên của bao bì giấy đó là rất thân thiện với người tiêu dùng. Một chiếc túi giấy hay hộp giấy nhỏ xinh, nhẹ nhàng cũng là một lựa chọn không tồi cho người sử dụng. Hơn thế nữa, việc sử dụng bao bì giấy cũng không gây hại cho sức khoẻ và đóng  mở dễ dàng hơn rất nhiều. Việc thiết kế cũng như in bao bì giấy rất đơn giản và đa dạng nên người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn so với những chất liệu khác.

In bao bì túi gấy, bao bì giấy chuyên nghiệp
In bao bì túi gấy, bao bì giấy chuyên nghiệp

Thân thiện với môi trường là ưu điểm thứ hai cho việc sử dụng bao bì giấy. Con người ngày càng văn minh hơn trong việc cư xử với môi trường sống của mình nên việc sử dụng bao bì giấy đang được quan tâm và khuyến khích vì nó thân thiện với môi trường không khó phân huỷ như nilon.

Thứ ba, đối với các doanh nghiệp thì việc in bao bì cho sản phẩm của mình là một sự lựa chọn thông minh. Giấy được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như rơm, rạ, gỗ vụn, vỏ cây, bột gỗ, giấy thải, gỗ thân mềm, gỗ thân cứng… nên giá thành của việc in bao bì giấy sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với việc in trên một chất liệu khác.

Công nghệ in bao bì sản phẩm

Bao bì giấy có lịch sử phát triển lâu dài từ thế kỉ XV và cho đến ngày nay công nghệ sản xuất bao bì giấy ngày càng tiên tiến cho phép tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm để khắc phục nhược điểm dễ thấm nước của bao bì giấy.

Chính vì vậy mà bao bì giấy có thể đựng được rất nhiều loại sản phẩm như nước trái cây, sữa, rượu… hơn thế nữa việc sản xuất bao bì giấy còn cho phép bảo quản được vitamin có trong thực phẩm. In bao bì – In Kim Long cho sản phẩm của mình sẽ là một sự lựa chọn không tồi một chút nào cho các doanh nghiệp.

Bộ Sản phẩm In Bao Bì Quà Tặng
Bộ Sản phẩm In Bao Bì Quà Tặng

Các loại bao bì giấy thông dụng

Giấy Bristol: loại này có bề mặt bóng, mịn, bám mặc tốt vừa phải. Loại giấy này thường dùn in hộp xà bong, mỹ phẩm, bìa sơ mi, dược phẩm, danh thiếp, tờ rơi…

Giấy Ivory: bề mặt hơi bóng và mịn, nhưng chỉ có một mặt láng bóng còn một mặt sù,i mặt này thường nằm ở mặt bên trong sản phẩm. giấy này được dùng để in bao bì thực phẩm.

Giấy Kraft: thường gọi là giấy xi măng, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng với đặc tính là chống thấm tốt. Sử dụng nhiều cho in bao tải và túi.

Giấy đặc biệt là những loại giấy được tráng plastic hay màng nhôm… loại này dùng để đựng thực phẩm.

Bao bì đựng chè giá rẻ
Bao bì đựng chè giá rẻ

Lưu ý các quy định của nhà nước về thiết kế bao bì, vỏ hộp:

  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải thể hiện được thành phần bên trong của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có đầy đủ thông tin liên hệ đến doanh nghiệp sản xuất.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có định lượng sản phẩm trên bao bì gồm: Khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng thực.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải nêu rõ xuất xứ hàng hóa.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia (nếu có).
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản sản phẩm.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có vị trí mở bao bì, vỏ hộp khi sử dụng.
  • Thiết kế bao bì, vỏ hộp cần phải có nhãn hàng hóa được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn.

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì chât lượng tư vấn các mẫu bao bì đẹp cho doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0964 189 893

Web: inkimlong.com

 

 

Bình luận
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Phản hồi của bạn