Điện thoại:0977 503 919

Cuộc thi ‘Không lo suy dinh dưỡng’

Trang Chủ / Kinh doanh / Cuộc thi ‘Không lo suy dinh dưỡng’

Nhãn hàng Calokid tổ chức cuộc thi mang tên “Không lo suy dinh dưỡng”. Theo đó, cha mẹ có thể gửi ảnh hoặc video bé ăn ngon, vui vẻ qua website: cuocthicalokid.vitadairy.vn. Đồng thời, cha mẹ chia sẻ ngắn gọn về hành trình mà mẹ và gia đình đã giúp bé yêu thích việc ăn uống (dưới 500 chữ). Thời gian gửi ảnh và video từ ngày 30/10 đến hết ngày 18/11.

cuoc-thi-khong-lo-suy-dinh-duong

Việc tạo hứng thú cho trẻ trong bữa ăn góp phần giảm nguy cơ suy dinh dưỡng.

Thể lệ cuộc thi

Vòng một – sơ loại: ban tổ chức chọn ra các ảnh (video) hợp lệ, phù hợp với nội dung cuộc thi để đăng lên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn.

Vòng hai – bình chọn: điểm do ban tổ chức chấm chiếm 50/100 tổng số điểm và điểm do mọi người bình chọn bằng cách like, share, comment chiếm 50/100 tổng số điểm. Người thắng chung cuộc sẽ có tổng số điểm do ban tổ chức chấm và mọi người bình chọn cao nhất.

Cách thức tham gia

Vòng một – sơ loại

Người tham gia gửi ảnh (video) ghi lại khoảnh khắc các bé vui vẻ với bữa ăn, kèm theo:

– Chia sẻ về quá trình mà mẹ và người thân đã giúp bé có được bữa ăn vui vẻ như trong ảnh, video (dưới 500 chữ).

– Điền đầy đủ các thông tin cá nhân tại website: cuocthicalokid.vitadairy.vn.

Vòng hai – bình chọn

Ban tổ chức sẽ đăng tải các ảnh (video) đã lọt qua vòng sơ loại để bình chọn trong vòng hai lên fanpage của VitaDairy – Vì con mẹ chọn và website: cuocthicalokid.vitadairy.vn

Trong vòng 10 ngày, từ ngày 20/11 đến ngày 29/11 là thời gian để ban tổ chức chấm điểm và mọi người bình chọn cho các bài dự thi trên fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại vitadairy.vn.

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất: một chuyến du lịch Đà Lạt ba ngày hai đêm. Bố mẹ và bé có thể trải nghiệm những điều lý thú tại làng nông nghiệp Hồ Xuân Hương, tận hưởng không khí trong lành và tươi mát hay khám phá những kiến trúc độc đáo của thành phố.

Giải nhì: ba tháng sử dụng sản phẩm Calokid miễn phí. Đây là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là việc cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém và phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm bổ sung vitamin B, kẽm… giúp trẻ ăn ngon miệng và chất xơ hòa tan FOS tốt cho hệ tiêu hóa.

Giải ba: ghế ngồi ăn bằng gỗ cao cấp cho bé, giúp các bé thoải mái và chủ động trong việc ăn uống.

Giải khuyến khích: bộ 10 cuốn sách hay nhất về nuôi con như Nuôi con không phải là cuộc chiến, Ăn dặm không nước mắt, Để con được ốm… giúp bố mẹ có được những phương pháp tốt nhất cho việc chăm sóc con yêu.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Calokid là sản phẩm của Công ty cổ phần Sữa sức sống Việt Nam VitaDairy – thương hiệu sữa đã có mặt 12 năm trên thị trường. Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 1900 63 69 58

(Nguồn: VitaDairy)

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn