Điện thoại:0977 503 919

BIDV áp dụng thanh toán trên điện thoại thay thẻ ATM

Trang Chủ / Kinh doanh / BIDV áp dụng thanh toán trên điện thoại thay thẻ ATM

BIDV Samsung pay là dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ BIDV đăng ký thông tin thẻ lên ứng dụng Samsung pay để thực hiện giao dịch thanh toán bằng điện thoại Samsung (thay thế cho thẻ vật lý thông thường) tại các máy POS và nhiều tính năng mở rộng khác trong tương lai. Tất cả thẻ ghi nợ nội địa của BIDV đều được hỗ trợ để đăng ký lên ứng dụng Samsung pay.

Với ứng dụng này, người dùng có thể thanh toán nhanh chóng các loại hóa đơn. Việc sử dụng công nghệ bảo mật 3 lớp giúp người dùng đảm bảo an toàn khi giao dịch.

Với công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) và MST (truyền dữ liệu an toàn từ tính), Samsung pay cho phép đơn vị chấp nhận thẻ có thể thanh toán di động dễ dàng mà không phải nâng cấp hay thay đổi trên ứng dụng POS của mình.

bidv-ap-dung-thanh-toan-tren-dien-thoai-thay-the-atm

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ Samsung pay cho thẻ BIDV qua hotline 19009247 hoặc tới chi nhánh, phòng giao dịch BIDV gần nhất. Chi tiết tại đây.

Sau khi đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất, người dùng có thể đưa thông tin thẻ BIDV lên ứng dụng bằng những thao tác đơn giản.

Để thực hiện thanh toán trên Samsung Pay, người dùng chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình điện thoại, chọn phương pháp xác thực (quét dấu vân tay, mống mắt hoặc nhập mã PIN) và chạm điện thoại vào gần khe kết nối của các máy quẹt thẻ (máy POS) để thanh toán.

Từ 16/10/2017 đến 7/1/2018, khách hàng đăng ký thành công và thực hiện giao dịch bằng dịch vụ BIDV Samsung pay có thể nhận được quà tặng lên tới 250.000 đồng.

Huệ Chi

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn