Điện thoại:0977 503 919

Bata tái định vị thương hiệu tại Việt Nam

Trang Chủ / Giải trí / Bata tái định vị thương hiệu tại Việt Nam

Ngày 11/10 vừa qua, nhằm tái định vị thương hiệu tại Việt Nam, Bata Việt Nam đã tổ chức Bata Fashion Show 2017 tại GEM Center, TP HCM. Thông điệp của thương hiệu đến từ CH Séc lần này là mọi phụ nữ đều có một thương hiệu giày yêu thích và giúp bạn được tự tin là chính mình.

bata-tai-dinh-vi-thuong-hieu-tai-viet-nam

Bata tái định vị thương hiệu tại Việt Nam.

Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân và được bảo vệ khỏi mọi định kiến”, CEO Bata, Alexis Nasard chia sẻ tại sự kiện.

Bata góp phần khẳng định triết lý đó bằng cách đem tới những đôi giày không những đẹp mà còn êm ái, hai thứ dường như không thể song hành cùng nhau trong thế giới thời trang. Theo đó, khi mang những đôi giày đến từ CH Séc, bạn có thể tự tin tham gia các hoạt động trong ngày.

bata-tai-dinh-vi-thuong-hieu-tai-viet-nam-1

Nhiều ngôi sao nổi tiếng tham gia sự kiện Bata Fashion Show 2017.

Bata Fashion Show 2017 đã có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng được yêu thích: MC Phương Mai, diễn viên Lan Phương, Việt Nam Nexttop Model Hương Ly, Ngọc Châu, Trà My, Hoa hậu đại dương 2015 Quỳnh Chi, người mẫu Nhã Trúc, diễn viên, ca sĩ Adam Lâm…

bata-tai-dinh-vi-thuong-hieu-tai-viet-nam-2

Hiện Bata phục vụ hơn một triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

Được thành lập năm 1894, Bata là thương hiệu giày dép nổi tiếng của CH Séc với 123 năm lịch sử. Hiện Bata phục vụ hơn một triệu người tiêu dùng mỗi ngày trong tổng số 5.300 cửa hàng khắp thế giới với thiết kế thời trang cùng giá cả hợp lý.

(Nguồn: Bata)

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn