Điện thoại:096 256 0606
inkimlong.vn@gmail.com - 096 256 0606

In Bút Bi – Báo Giá In Bút Bi

Trang Chủ / Blog / In Bút Bi – Báo Giá In Bút Bi
In Bút Bi – Báo Giá In Bút Bi – Bút là một vận dụng không thể thiếu ở mỗi văn phòng, là công cụ mà bất kỳ ai cũng cần, và lúc nào cũng dùng đến nó.

 

In Bút Bi – Báo Giá In Bút Bi

Bởi vậy, phương án in logo lên bút bi để quảng cáo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Việc khách hàng thường xuyển cầm bút bi, sử dụng bút có in logo của công ty mình khiến cho khách hàng lúc nào cũng nhớ tới chúng ta.

Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo-Giá-In-Bút-Bi

 

Vậy in bút bi ở đâu để có chất lượng và giá thành hợp lý?

Công ty in Kim Long là công ty chuyên về in ấn, chúng tôi in ấn trên mọi sản phẩm trên mọi chất liệu, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng. In bút bi là một trong những chuyên môn và cũng là điểm mạnh của doanh nghiệp chúng tôi. In Kim Long nhận in lên bút theo yêu cầu của khách với số lượng ít đến in công nghiệp số lượng lớn.

Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo Giá In Bút Bi

Trước khi đặt hàng in bút bi Quý khách cần lưu ý những điều gì?

Chọn lựa mẫu bút: Cũng như các ấn phẩm in khác, in bút bi cũng khá cầu kì và đa dạng mẫu mã, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý cũng như phù hợp với đơn vị công tác của mình. Công ty Kim Long có rất nhiều mẫu bút để khách hàng có thể lựa chọn.

Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo Giá In Bút Bi

Chọn màu sắc muốn in: In bút bi là công cụ để quảng cáo và nhận diện thương hiệu, bởi vậy việc lựa chọn màu sắc theo những màu trên logo là việc khách hang muốn hướng đến. Quý khách vui long cho biết in bao nhiêu màu và những màu nào để In Kim Long báo giá tốt nhất.

Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo Giá In Bút Bi
Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo Giá In Bút Bi

Chọn vị trí in: Trên 1 cây bút, quý khách có thể chọn lựa những vị trí mà mình muốn in. Để phù hợp với chi phí dự định, quý khách có thể lựa chọn in 1, 2 hoặc 3 vị trí theo ý muốn của mình.

Báo-Giá-In-Bút-Bi
Báo Giá In Bút Bi

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

SĐT: 096 256 0606

Địa chỉ: Ngách 35 Ngõ 115, Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: inkimlong.vn@gmail.com

 

Tham khảo bài viết:

In bút bi

In vỏ hộp giấy

In Profile giá rẻ tại Hà Nội